Giảm giá!

AMPLY DENON AVR-X3600H

AMPLY DENON AVR-X3600HAMPLY DENON AVR-X3600H

Giá bán: 28.000.000Giá cũ: 29.000.000

-3%
Còn hàng Còn hàng

KHUYẾN MẠI

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa cung cấp linh kiện.
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi

MUA NHƯ VUA - CHĂM SÓC NHƯ VIP

 • icon 0

  100% hàng chính hãng

 • icon 1

  Lỗi là đổi mới trong 12 tháng tại showroom Lux Audio Xem Chi tiết

 • icon 2

  Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • icon 3

  Bảo hành chính hãng thân máy 1 năm

Mô tả

Tận hưởng âm thanh đa kênh với bộ thu A / V Mạng 9,2 kênh amply Denon AVR-X3600H. Nó cung cấp công suất lên tới 105W ở 8 Ohms và có tính năng tương thích Dolby Atmos và DTS: X để hỗ trợ âm thanh dựa trên đối tượng. Hỗ trợ Bluetooth và AirPlay 2 tích hợp cho phép người nhận truyền phát nhạc không dây từ các nguồn tương thích, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Kết nối Wi-Fi và Ethernet trên bo mạch cho phép AVR-X3600H truy cập nhiều nguồn nhạc dựa trên internet. Người nhận có thể được điều khiển thông qua và tích hợp vào hệ sinh thái Google Assistant, Amazon Alexa, Apple Siri hoặc Josh.ai của bạn.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Đánh giá Amply Denon AVR-X3600H

Với tám đầu vào HDMI và ba đầu ra HDMI, bộ thu này có thể hoạt động như một trình chuyển đổi video cho các thành phần nguồn HD của bạn. Nó sẽ truyền qua các tín hiệu 4K cùng với các định dạng HDR10, HLG và Dolby Vision HDR. Bộ thu cũng có cổng USB để truy cập phương tiện được lưu trữ trên các ổ flash USB tương thích. Ứng dụng Denon Setup Assistant sẽ giúp bạn trong quá trình thiết lập và hiệu chỉnh âm thanh Audyssey MultEQ XT32 sẽ điều chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp với khu vực nghe của bạn.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Bộ thu AV X-Series mới nhất 2019, Denon AVR-X3600H cung cấp ngoài hộp cải tiến IMAX®, cũng như một bộ đầy đủ các định dạng âm thanh ba chiều, bao gồm Dolby Atmos®, DTS: X, DTS Virtual: X và Công nghệ ảo hóa chiều cao Dolby Atmos mới. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ video mới nhất, bao gồm Dolby Vision, HDR10, HLG và 4K Ultra HD. Ngoài ra, AVR-X3600H hỗ trợ Kênh trả lại âm thanh nâng cao (eARC) và Chế độ trễ tự động thấp (ALLM), cho phép mọi người thực sự xem và nghe các bộ phim, TV và âm nhạc yêu thích của họ như các nghệ sĩ dự định.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Đánh giá Amply Denon AVR-X3600H với nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý

Khuếch đại Denon huyền thoại với sự hỗ trợ Hi-Res

Với các bộ khuếch đại dòng cao riêng biệt trên tất cả các kênh, AVR-X3600H mang lại hiệu suất công suất cao ở mức 105W mỗi kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, điều khiển 2 Ch.). AVR có tính năng khuếch đại 9 kênh và cũng có khả năng xử lý tới 11,2 kênh để điều khiển thiết lập loa 7.2.4 khi được sử dụng cùng với khuếch đại 2 kênh bên ngoài. Đối với những người đam mê Hi-Fi, AVR-X3600H tự hào có bộ chuyển đổi D / A AKM 32 bit và có tính năng giải mã âm thanh độ phân giải cao tương thích với nhiều loại tệp không mất dữ liệu, bao gồm ALAC, FLAC và WAV với tốc độ lên đến 24 bit / 196-kHz.

Nó cũng tương thích với các tệp DSD 2,8 / 5,6 MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD). Phát chúng từ các thiết bị bộ nhớ thông qua USB bảng mặt trước hoặc qua các nguồn mạng. AVR-X3600H cũng hỗ trợ các loại tệp khác như MP3 và WMA.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Khả năng âm thanh mới nhất

Bộ thu AV được điều chỉnh hiệu suất mới của Denon cung cấp trải nghiệm âm thanh 3D thực sự hấp dẫn, hỗ trợ các định dạng âm thanh vòm mới nhất bao gồm Công nghệ ảo hóa chiều cao IMAX và Công nghệ ảo hóa chiều cao Dolby Atmos. IMAX Enhised được giới thiệu vào năm 2018 bởi IMAX và DTS®, mang đến cho người tiêu dùng một mức độ mới về chất lượng trong trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cho ngôi nhà. Công nghệ ảo hóa chiều cao Dolby Atmos thêm các hiệu ứng chiều cao và âm thanh ảo hóa vào nội dung âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm truyền thống cũng như nội dung Dolby Atmos trong khi sử dụng ít loa hơn.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Nó được sử dụng để tạo cảm giác âm thanh kéo dài bên trên và bên ngoài người nghe, chỉ sử dụng các loa có nguồn gốc ở cấp độ người nghe. Công nghệ này lý tưởng cho các hệ thống không có chiều cao riêng biệt hoặc loa vòm trong phòng như 2.1 hoặc 5.1, đơn giản hóa việc cài đặt trong khi mang lại sự phấn khích của âm thanh 360 độ. Công nghệ ảo hóa chiều cao Dolby Atmos sẽ được cung cấp thông qua bản cập nhật firmware trong tương lai.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Denon Hỗ trợ video đáng tin cậy

AVR-X3600H cho phép người tiêu dùng thưởng thức các bộ phim, chương trình và trò chơi yêu thích của họ với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có. Nó cung cấp tám đầu vào HDMI và ba đầu ra hỗ trợ video 4K Ultra HD 60Hz, High Dynamic Range (HDR10), Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma (HLG) 4: 4: 4 Lấy mẫu phụ Pure Color và truyền qua BT.2020 . AVR mới cũng tự hào có HDCP 2.3 – tiêu chuẩn bảo vệ bản sao mới nhất – trên tất cả các cổng HDMI, cho phép người dùng thưởng thức nội dung được bảo vệ bản sao mà không bị chặn.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Kết hợp eARC (Kênh trả lại âm thanh nâng cao), AVR-X3600H cũng hỗ trợ truyền âm thanh đắm chìm từ các ứng dụng TV sang AVR bằng một cáp HDMI để thiết lập đơn giản. Được chứng nhận bởi Tổ chức khoa học hình ảnh, AVR có bộ điều khiển hiệu chỉnh video đầy đủ (được sử dụng bởi kỹ thuật viên ISF), cùng với các chế độ video ISF Day và ISF Night. Bộ thu X-Series mới cũng hỗ trợ ALLM (Chế độ trễ tự động thấp), đảm bảo người dùng Xbox One có trải nghiệm chơi game nhạy bén và hấp dẫn hơn khi kết nối với các mẫu TV cũng hỗ trợ ALLM.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Effortless Voice Control

Denon X-Series AVR hoạt động với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và tự động hóa nhà thông minh cao cấp, Josh.ai, để điều khiển giọng nói dễ dàng. Người nghe có thể sử dụng Amazon Alexa cho nhiều lệnh khác nhau, bao gồm chuyển đổi đầu vào cho các trình phát đa phương tiện khác nhau, trong khi Google Assistant và Apple Siri có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo và hơn thế nữa [2] . Josh.ai cung cấp cho các nhà tích hợp tùy chỉnh quyền kiểm soát tốt hơn đối với việc tích hợp giọng nói vào nhiều nền tảng nhà thông minh phổ biến, bao gồm Creston, Control4 và các nền tảng khác.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Nghe nhạc đa phòng tích hợp HEOS với HEOS

Được tích hợp cùng với Apple AirPlay 2, AVR-X3600H có thể truyền phát nhạc không dây qua các thành phần HEOS tương thích từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến miễn phí và cao cấp, bao gồm Spotify Free và Premium, Pandora, Amazon Music, TuneIn, iHeart Radio, SoundCloud, SiriusXM, Tidal và nhiều hơn nữa. Người tiêu dùng cũng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của họ trong bất kỳ phòng nào trong nhà không dây. Phát cùng một bài hát trong mỗi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối thông qua nhiều nguồn phát trực tuyến.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Được thiết kế cho Bộ tích hợp tùy chỉnh

Các chuyên gia tích hợp A / V tùy chỉnh sẽ đánh giá cao các tính năng thông minh của AVR-X3600H, bao gồm chức năng Audio Chọn mới được thêm vào hoặc AirPlay OFF để nó không xuất hiện trên mọi thiết bị iOS trong nhà. Để có chức năng hệ thống phù hợp nhất cho từng máy khách, các nhà tích hợp giờ đây có thể gán cùng một nguồn đầu vào HDMI cho nhiều đầu vào và chọn các nguồn âm thanh khác nhau. Cải thiện hiệu quả dịch vụ và giảm thời gian chết có sẵn thông qua nhiều công nghệ giám sát và quản lý từ xa như OvrC, ihiji Invision hoặc Domotz Pro. Các tính năng bổ sung bao gồm giao diện người dùng web để truy cập từ xa vào menu cài đặt của AVR và truy cập vào Chế độ âm thanh nổi toàn vùng, hay còn gọi là Chế độ nhóm, thông qua các lựa chọn nhanh.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Các tính năng bổ sung của AVR-X3600H

 • True 4K: 4K Ultra HD / 60 Hz truyền qua và nâng cấp.
 • Đầu vào phono: Với đầu vào phono đi kèm, AVR-X3600H cho phép người dùng kết nối bàn xoay và phát các bản ghi vinyl với độ chính xác cao.
 • Chia sẻ âm thanh TV khu vực chính: Phân phối âm thanh TV khu vực chính cho loa 2 hoặc HEOS hỗ trợ không dây thông qua ứng dụng HEOS miễn phí.
 • Ứng dụng từ xa (iOS / Android): Denon từ xa AVR để điều khiển và thiết lập cơ bản của AVR.
 • Trợ lý thiết lập Denon hàng đầu: AVR hướng dẫn trực quan cho người dùng qua từng bước trong quy trình thiết lập để đưa các X-Series AVR ra khỏi hộp và tạo ra âm nhạc tuyệt vời một cách nhanh chóng.
 • Hiệu chỉnh phòng và Âm thanh phòng được tối ưu hóa: Audyssey MultEQ XT32, Âm lượng động và EQ động, LFC và Sub EQ HT: Tự động tối ưu hóa âm thanh cho môi trường nghe độc ​​đáo của người dùng, bao gồm cả cân bằng loa siêu trầm.
 • Trình chỉnh sửa Audyssey MultEQ: Tương thích với trình chỉnh sửa Audyssey MultEQ cho ứng dụng iOS và Android (phí 20 đô la) để tùy chỉnh thêm âm học trong phòng .
 • Khả năng kiểm soát bên ngoài và IP: Cho phép dễ dàng tùy chỉnh và tương thích với các giải pháp tích hợp của bên thứ ba bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát IP cho các thiết bị điều khiển chính của bên thứ ba, cũng như chứng nhận Control4 SDPP (Giao thức phát hiện thiết bị đơn giản) để tích hợp liền mạch với tự động hóa nhà Control4 Trang thiết bị.

 AMPLY DENON AVR-X3600H

Thông số kỹ thuật Ampli Receiver Denon AVR-X3600H

Model: AVR-X3600H

Công suất : 135W x 9(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)/ 105W  x 9(8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)

Dolby Atmos Height Virtualization ( 9.2 ), Dolby Atmos (7.2.2) và DTS:X

HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.3 support

2 zone cho 2 nguồn phát khác nhau

Chuyển đổi tất cả các nguồn hình vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels) cho ra ngõ HDMI

Hỗ trợ “Denon 2016 AVR Remote” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android. Có thể cân chỉnh, cài đặt Ampli từ App như một remote control thực sự.

Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQ XT với 8 chỗ ngồi nghe lý tưởng.

Định dạng:

Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, DTS-UHD, Dolby Atmos Height Virtualization, Dolby Atmos, DTS:X, DTS Virtual: X (update), Dolby Pro Logic IIz, Audyssey

DSD (2.8/5.6MHz), WAV, FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB

Kết nối:

Bluetooth, Wi-Fi (HEOS , AirPlay 2, Internet Radio, Spotify Connect, Tidal, Deezer, Network Audio Streaming DLNA 1.5)

Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2, Coaxial x 2, Component x 2, Composite x 3, RCA Audio x 5, Phono x 1, USB x 1, LAN x 1

Ngõ ra:  HDMI (eARC) x 1, HDMI ( Zone 2) x 1, HDMI ( Monitor 2 ) x 1, Component x 1, Composite x 1, Subwoofer x 2, Pre Out 11.2

Cắm và phát USB, ổ cứng ở mặt trước

Kích thước: Cao 167 x rộng 434 x sâu 379 mm

Trọng lượng: 12.1Kg. AMPLY DENON AVR-X3600H

 AMPLY DENON AVR-X3600H

 AMPLY DENON AVR-X3600H

 AMPLY DENON AVR-X3600H

 AMPLY DENON AVR-X3600H