Amply Karaoke

Hiển thị tất cả 23 các kết quả

Thế nào là một amply karaoke gia đình cao cấp ? Cập nhật và lưu trữ cho mình ngay thông tin dưới đây để có cho mình những sản phẩm chất lượng cho nhu cầu giải trí gia đình mình ngay nhé!

Giới thiệu chung về dòng amply karaoke gia đình cao cấp

Trong hệ thống âm thanh, amply là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh. Một dàn karaoke gia đình hay bắt buộc sẽ phải đầu tư cho mình một amply chất lượng tốt. 

Công suất amply

Công suất thiết bị amply được tính theo đơn vị RMS. Đây chính là công suất phát ra và công suất đỉnh thường được nhà sản xuất quảng cáo là rất lớn, có thể lên đến hàng nghìn W.

Đội lợi công suất amply

Độ lợi công suất amply được tính giữa công suất đầu vào và công suất đầu ra của amply, có đơn vị là dB. Độ lợi công suất chính là khả năng khuếch đại của amply.

Tần số đáp ứng 

Thông số này thể hiện  khoảng tần số tín hiệu đầu vào mà amply hoạt động ổn định tuyến tính. Trên thiết bị amply chuyên nghiệp đáp ứng tần số trong khoảng từ 20Hz đến 20KHz. Đây được đánh giá là khoảng âm mà tai người có thể nghe và cảm nhận được. Tần số càng phẳng thì cho khả năng tái tạo âm thanh của amply càng tuyệt vời.

Hiệu suất

Khi bạn cung cấp 100W điện tới amply chỉ có 25W công suất âm thanh được phát ra. Hoặc dựa trên thông số, nhân viên bán hàng bán hàng tại địa chỉ tư vấn cho bạn để lựa ra dòng phù hợp nhất. Mỗi thông số sẽ cho ra khả năng và hiệu suất làm việc là khác nhau.

Méo hài tổng

Thông số này dùng để so sánh tổng hài các tần số giữa tín hiệu đầu vào và âm thanh đầu ra sau khi qua amply. Hài bậc càng cao sẽ làm âm thanh bị méo nhiều hơn và giảm tính trung thực. Hãy lưu ý THD càng thấp thì amply càng tái tạo âm thanh trung thực hơn.

Trở kháng

Đây là yếu tố thể hiện ngõ ra của amply. Yếu tố này bạn cần lưu ý để có thể ghép nối với loa cho phù hợp. Nếu như  trở kháng loa giảm một nửa thì công suất amply cần tăng gấp đôi nếu ghép nối lệch trở kháng. Bạn hãy lưu ý nhiều hơn để sở hữu amply karaoke gia đình giá rẻ phù hợp nhất.

Phân loại amply karaoke bạn nên biết

Một chiếc amply karaoke bluetooth cũng rất tuyệt vời hay thậm chí là amply karaoke mini chính hãng để phục vụ tốt hơn cho gia đình bạn. Dựa vào công suất,  phân loại amply bạn có thể dễ dàng phân biệt dưới đây

Amply công suất nhỏ: công suất ngõ ra chủ yếu từ 500W – 900W/ kênh tại trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Amply công suất nhỏ chủ yếu được dùng trong những phòng trà, quán cafe, văn phòng, hội trường diện tích nhỏ…

Amply công suất tầm trung: công suất của thiết bị nằm trong khoảng 900W –1500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Các amply công suất tầm trung thường được kết nối với dòng loa kiểm tra, loa full range công suất vừa và nhỏ ở những dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Amply công suất lớn: công suất ngõ ra từ 1500W – hơn 3500W/ kênh với trở kháng ngõ ra 4 Ohm stereo. Những amply này có thể đạt tới công suất 3500W/ kênh, sử dụng công nghệ hiện đại hiệu suất cao và có thể đánh cùng lúc nhiều cặp loa. Chính vì vậy, nó được dùng nhiều trong các dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp.

Mua amply karaoke bluetooth giá rẻ tại Lux Audio

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ tìm mua các thiết bị  amply karaoke phục vụ cho nhu cầu giải trí gia đình đến ngay với Lux Audio. Chúng tôi cam kết mọi thiết bị đều là sản phẩm chính hãng, giấy tờ và các chính sách về giá, bảo hành, bảo trì đi kèm rõ ràng. Với đa dạng phân khúc từ giá rẻ cho tới phân khúc cao cấp, Lux Audio hy vọng sẽ tìm mua được sản phẩm ưng ý với mình cho dòng amply karaoke gia đình cao cấp và nhiều thiết bị âm thanh khác.

>>> Xem thêm: Các loại cục đẩy karaoke bạn có thể tham khảo