Âm thanh karaoke

Showing 1–30 of 792 results

Dàn âm thanh karaoke đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi mang yếu tố giải trí cực lớn tại các phòng hát hay tại chính gia đình của bạn. 

Một dàn âm thanh karaoke tiêu chuẩn bao gồm những thiết bị nào gì ?

Để lựa chọn được dàn âm thanh karaoke hay, bạn cần hình dung được một dàn âm thanh karaoke gồm những gì và chức năng chính của từng thiết bị trong dàn. Thông thường, một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp sẽ bao gồm những thiết bị âm thanh cơ bản như: 

Loa karaoke

Là thiết bị quan trọng trong combo karaoke gia đình. Đây là bộ phận phát ra âm thanh cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các dòng loa karaoke chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, Bose, HK, Nexo, Agasound,…. để kết nối phù hợp với các thiết bị khác.

Thiết bị vang số (mixer)

Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu tự động giúp xử lý âm thanh chuẩn nhất. Nó giúp xử lý tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, méo tiếng và cho ra âm thanh hoàn hảo, rõ nét. Một dàn karaoke đạt tiêu chuẩn thường dùng vang số karaoke để tăng khả năng tái tạo âm thanh một cách trung thực nhất.

Thiết bị Amply

Amply là thiết bị có chức năng xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa karaoke. Đồng thời giúp cân chỉnh âm thanh, lọc âm và cho ra giọng hát rõ ràng nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất.

Hiện nay, amply karaoke gia đình cao cấp được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại hơn so với những thời gian đầy. Các thiết bị hiện giờ có khả năng tích hợp tính năng giữa 3 thiết bị: vang số, công suất và micro. Hoặc riêng biệt với chức năng cao, khuếch đại âm thanh karaoke cực tốt.

Một thiết bị khác có cùng chức năng với Amply bạn có thể tham khảo là cục đẩy công suất. Lưu ý khi dùng thiết bị này thường áp dụng đối với các dàn loa lớn, có công suất cao.

Micro karaoke

Là thiết bị quan trọng có chức năng nhận và thu tín hiệu của người hát trực tiếp. Một chiếc micro karaoke cao cấp giá rẻ được đánh giá cao nếu đảm bảo các tiêu chí không phát ra các tiếng hú rít, ít tạp âm, nhiễu sóng. Xu hướng thị trường cũng như tiện tích trong sử dụng, lựa chọn micro không dây là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn dàn âm thanh karaoke chất lượng

Hình thức phối ghép phù hợp

Bạn có thể lựa chọn dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp đã được phối ghép sẵn hoặc dàn tự phối ghép theo sở thích của bạn. Với loại dàn karaoke đã ghép sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu, số lượng thiết bị phù hợp nhất. Với dàn tự phối ghép, bạn lựa chọn phải dựa trên sự tương thích kết nối từ các thiết bị với nhau để có hiệu quả tốt nhất. Bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên tại chính địa chỉ bạn lựa chọn mua hàng.

Trải nghiệm chất lượng sản phẩm

Trải nghiệm âm thanh thực tế giúp bạn hiểu rõ nhất về bố cục sản phẩm, cảm âm chính xác và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Đối với từng địa chỉ, bạn có thể yêu cầu hoặc trải nghiệm các thiết bị cho nghe và thử trước. Sau khi cảm nhận được âm thanh, chất lượng thiết bị rồi quyết định đi tới việc mua hàng.

Lựa chọn cơ sở uy tín và có kinh nghiệm

Đối với mặt hàng như dàn âm thanh karaoke giá rẻ hay cao cấp việc lựa chọn địa chỉ là rất quan trọng. Với mức chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ, hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm, thương hiệu để mang lại chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ phân phối và lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp uy tín 

Bạn đang tìm kiếm âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nội hãy đến ngay với Lux Audio – Nhà cung cấp giải pháp âm thanh số 1 Việt Nam. Không những được trải nghiệm không gian mua hàng có 1-0-2 tại showroom mà bạn còn có thể trải nghiệm hàng trăm sản phẩm trong dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ với từng phân khúc khác nhau, đa dạng sự lựa chọn

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và am hiểu sâu sắc về sản phẩm. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, cách sử dụng, những điểm khác biệt trên cùng một sản phẩm trong dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp để có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn.
  • Các mặt hàng liên tục được cập nhật, hàng trăm mẫu mã, sản phẩm được trưng bày ngay tại Showroom và được báo giá trực tiếp trên hệ thống website. Khách hàng có thể theo dõi cũng như tham khảo được nhiều thiết bị khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian.
  • Chương trình khuyến mãi theo tháng, quà tặng giá trị lớn dành tặng cho khách hàng. Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường và cụ thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình mua hàng của quý khách hàng tại Lux Audio.
  • Chế độ bảo hành lâu dài theo thời gian của hãng. Bảo trì trọn đời mọi sản phẩm trong dàn âm thanh karaoke cao cấp được mua tại cửa hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, không bị gò bó.

Liên hệ báo giá dàn karaoke gia đình hà nội mới nhất 2023

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lux Audio

Website: luxaudio.vn 

Hotline: 0981 204 443

Zalo: Lux Audio