icon 1

Giao hàng miễn phí, với đơn hàng > 5 triệu

icon 1

Hỗ trợ lắp đặt tại công trình

icon 1

Bảo hành 02 năm lỗi 1 đổi 1

icon 1

Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng

Đầu Karaoke

Đầu Karaoke được trang bị bộ nhớ trong có khả năng chứa rất nhiều các bài hát được cài sẵn, cùng với đó là một số chắc năng như đầu phát nhạc HD hỗ trợ tốt cho quá trình hát karaoke, kết nối Wifi.

Hiện nay thì có nhiều loại đầu Karaoke tân tiến hơn khi bạn chỉ cần kết nối mạng là có thể hát được ngay trên nền tảng youtube. Đây là một trong 4 thiết bị quan trọng cần phải có cho hệ thống âm thanh karaoke.

Những thương hiệu đầu Karaoke chính hãng, giá rẻ được người dùng lựa chọn nhiều như: đầu Okara, đầu VietKtv,… Với dung lượng ổ cứng lớn,chứa nhiều bài hát, độ bền cao, giá thành rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu cũng như túi tiền người dùng.

Mua thiết bị đầu Karaoke tại Luxaudio

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối thiết bị karaoke uy tín hàng đầu hiện nay. Các bộ đầu karaoke cho việc kinh doanh phòng hát hay gia đình luôn được chúng tôi đem tới tay người dùng với mức giá thành rẻ nhất, chất lượng chuẩn hãng.

Đến với Luxaudio khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm chăm sóc tận tình, đem ra các giải pháp tối ưu nhất cho người dùng.

Hiển thị tất cả 30 các kết quả