AMPLY DENON AVR-S650H

AMPLY DENON AVR-S650HAMPLY DENON AVR-S650H

Giá bán: Liên hệ

Còn hàng Còn hàng

KHUYẾN MẠI

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa cung cấp linh kiện
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi

MUA NHƯ VUA - CHĂM SÓC NHƯ VIP

 • icon 0

  100% hàng chính hãng

 • icon 1

  Lỗi là đổi mới trong 12 tháng tại showroom Lux Audio Xem Chi tiết

 • icon 2

  Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • icon 3

  Bảo hành chính hãng thân máy 1 năm

Mô tả

Nâng cấp phòng xem phim gia đình bạn với Amply Denon AVR-S650H hỗ trợ 5.2 kênh với 4K UHD, Dolby True HD, DTS-HD Master Audio, Dolby Vision ™, HDR10, HLG, hỗ trợ eARC và HDMI (5 đầu vào / 1 đầu ra) để kết nối tất cả các thiết bị của bạn.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Amply 5,2 kênh 4k UHD Denon AVR-S650H còn tích hợp công nghệ âm nhạc đa phòng không dây Bluetooth và HEOS tích hợp cho phép bạn truyền phát Spotify®, Pandora®, Tidal  không dây một cách dễ dàng hơn trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra một USB mặt trước cung cấp khả năng phát lại âm thanh chất lượng cao dễ dàng với các tệp MP3, WAV, FLAC, ALAC và DSD (2.8 / 5.6 MHz) trên amply Denon AVR-S650H. Sản phẩm có thể hoạt động với các trợ lý ảo Apple AirPlay 2, Amazon Alexa và Google Assistant để điều khiển giọng nói tiên tiến.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Bạn có thể thiết lập amply xem phim AVR-S650H dễ dàng chỉ trong vài phút với hệ thống thiết lập của Denon từng đoạt giải thưởng âm thanh thế giới

Tổng hợp đặc điểm nổi bật amply denon AVR-S650H

 • Amply xem phim khuếch đại hiệu suất cao: amply AV 5,2 kênh với 150W mỗi kênh (6 ohms, 1 kHz, 10% THD, điều khiển 1 ch)
 • Điều khiển giọng nói: Hoạt động với Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Apple Siri để kiểm soát âm nhạc rảnh tay
 • Công nghệ video mới nhất: Tốc độ tối đa 4K Ultra HD / 60 Hz, HDR10, tương thích Dolby Vision và Hybrid Log-Gamma (HLG)
 • Khả năng tương thích TV thông minh: Dễ dàng điều khiển bộ thu AV với hầu hết các điều khiển từ xa qua TV và HDMI-CEC
 • Hỗ trợ eARC mới (Kênh trả lại âm thanh nâng cao): Cho phép truyền âm thanh Dolby True HD và DTS HD Master Audio trực tiếp từ TV sang đầu thu AV thông qua cáp HDMI được kết nối
 • Kiểm soát các hệ thống yêu thích của bạn dễ dàng: đầu vào HDMI 5/1 đầu ra, hỗ trợ HDCP 2.3 trên tất cả các cổng HDMI và các tính năng như độ phân giải màu 4: 4: 4 và BT.2020
 • Hệ thống thiết lập Denon từng đoạt giải thưởng: Trợ lý đồ họa trên màn hình đảm bảo trải nghiệm thiết lập dễ dàng và trực quan
 • HEOS Tích hợp: Công nghệ truyền phát nhạc đa phòng không dây
 • Truyền phát các dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất: Thưởng thức Spotify, Pandora, TuneIn, Deezer và nhiều dịch vụ khác – qua Bluetooth, AirPlay 2 hoặc ứng dụng HEOS
 • Mặt trước Nhập USB: Phát lại âm thanh chất lượng dễ dàng các tệp MP3, WAV, FLAC, ALAC và DSD (2.8 / 5.6 MHz)
 • Truyền tai nghe Bluetooth: Kết nối bất kỳ cặp Tai nghe Bluetooth nào với máy thu và thưởng thức âm nhạc hoặc phim với sự tự do thuần túy. Có hoặc không có loa bật.
 • Bốn nút Chọn nhanh: Nổi bật trên bảng điều khiển phía trước, lưu trữ cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho từng nguồn
  Audyssey MultEQ và Dynamic EQ / Volume: Tối ưu hóa âm thanh phòng của bạn với thiết bị Audyssey và bao gồm mic và chân đế.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Đánh giá amply denon AVR-S650H chi tiết với nhiều ưu điểm nổi bật hiện đại ấn tượng

Được ra mắt cuối năm 2019, Amply DENON AVR-S650H là chiếc âm ly xem phim 5,2 kênh thông minh và hiện đại, hỗ trợ 4K Ultra HD HDMI (5 đầu vào / 1 đầu ra), Dolby True HD, DTS-HD Master Audio, Dolby Vision ™, Truyền phát nhạc đa phòng không dây Bluetooth® và HEOS và khả năng tương thích điều khiển bằng giọng nói.

Amply DENON AVR-S650H được thiết kế với các bộ khuếch đại công suất dòng cao riêng biệt trên tất cả các kênh, mang lại hiệu suất tối đa và 150W mỗi kênh (6 ohms, 1 kHz, 10% THD, điều khiển 1 ch). Với khả năng điều khiển trở kháng thấp, AVR-S650H cung cấp sự ổn định hoạt động với nhiều loại loa cho âm thanh cân bằng, chất lượng hoàn hảo.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

 • Bộ thu AV 5.2 kênh, công suất mỗi kênh 75W ở chế độ 8 ohm; 150W mỗi kênh (6 ohms, 1 kHz, 10% THD, điều khiển 1 ch)
 • DTS HD Master và Dolby TrueHD
 • 5 đầu vào HDMI, 1 đầu ra HDMI, bao gồm cả eARC HDMI
 • Audyssey MultEQ, Khối lượng động / EQ
 • Điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Siri (thông qua AirPlay 2) và Google Assistant
 • AirPlay 2 / Bluetooth / Truyền trực tuyến, HEOS tích hợp

Hỗ trợ Hoàn hảo 4K ULTRA HD

Amply DENON AVR-S650H áp dụng mạch xử lý HDCP 2.3 trên tất cả các cổng HDMI và với một đầu ra HDMI, có thể kết nối song song TV và máy chiếu. Hỗ trợ Kênh trả lại âm thanh nâng cao (eARC) cho phép truyền âm thanh 3D trực tiếp từ TV sang chiếc âm ly xem phim hiện đại này thông qua cáp HDMI được kết nối.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

AVR-S650H có năm đầu vào HDMI và một đầu ra HDMI ARC – hỗ trợ đầy đủ 4K Ultra HD, HDR10 (Dải động cao), BT.2020, Gam màu rộng và phụ 4: 4: 4 -lấy mẫu. Ngoài ra chiếc âm ly này hỗ trợ tối đa cho các hệ thống âm thanh tương lai HDR / DOLBY (Xem phim và chương trình với video 4K Ultra HD 60Hz, lấy mẫu phụ Pure Color 4: 4: 4, Dolby Vision, High Dynamic Range – HDR10, Hybrid Log-Gamma – HLG, nâng cấp video 4K, eARC và BT.2020 vượt qua hỗ trợ cho âm thanh đặc biệt, rõ ràng với độ tương phản hoàn hảo.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Cài đặt nhanh và dễ dàng với hệ thống âm thanh của bạn

Hướng dẫn khởi động nhanh AVR-S650H đi kèm cung cấp các hướng dẫn đơn giản, rõ ràng về cách bắt đầu. Khi bạn kết nối TV với AVR-S650H qua HDMI, Trình trợ lý thiết lập Denon độc quyền sẽ xuất hiện trên màn hình TV để hướng dẫn bạn từng bước thiết lập. AVR-S650H tự động đổi tên nguồn đầu vào theo thông tin HDMI và chọn nhanh cung cấp các nút một lần nhấn cho tất cả các vùng. Các kết nối loa được mã hóa màu được đặt theo chiều ngang, giúp việc tổ chức và kết nối dây loa trở nên đơn giản.

Điều khiển Denon AVR-S650H bằng điều khiển TV thông minh của bạn thông qua chức năng HDMI CEC được liên kết với Smart TV của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt “HDMI Control” thành ON trong amply của bạn, sau đó đặt “Smart Menu” to ON và bắt đầu điều khiển AVR-S650H bằng điều khiển TV của bạn. Màn hình chính của Menu thông minh cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào các lựa chọn chế độ nguồn và xung quanh, menu cài đặt bộ thu AV và bốn Lựa chọn thông minh.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Điều chỉnh âm thanh rạp hát tại nhà chuyên nghiệp trong tầm tay của bạn. Các sản phẩm âm thanh / video mới nhất của Denon – Thiết bị EQ Audyssey để thiết lập và hiệu chỉnh đơn giản, chính xác. Với micro đo ACM1HB được cung cấp, thiết bị Audyssey đo tất cả các loa trong rạp hát tại nhà của bạn và điều chỉnh bộ thu AV để cung cấp trải nghiệm nghe tổng thể mượt mà nhất, tối ưu nhất cho phòng của bạn.

Audyssey Dynamic Volume và Audyssey Dynamic EQ giúp giảm bớt những bước chỉnh khó khăn đáng kinh ngạc về âm lượng, cho phép bạn nghe hoàn hảo dù ở mức âm lượng thấp nhưng vẫn thưởng thức đối thoại rõ ràng, âm nhạc, các hiệu ứng âm thanh và âm điệu đều rất chính xác ấn tượng.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Với kết nối phát trực tuyến không dây Bluetooth và Wi-Fi, amply Denon AVR-S650H được trang bị thêm hệ thống thu phát ăng ten kép tiên tiến để truyền phát mạnh mẽ ngay cả trong môi trường đô thị tắc nghẽn. Thích nghe nội dung âm thanh yêu thích của bạn không dây từ các thiết bị thông minh của bạn.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Ngoài ra với công nghệ tích hợp HEOS, phát cùng một bài hát trong mỗi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối – sự lựa chọn là của bạn. HEOS hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant, cung cấp khả năng kiểm soát giọng nói dễ dàng trên âm ly xem phim Denon AVR-S650H

Truyền phát nhạc yêu thích của bạn từ mọi nơi và mọi nơi xung quanh nhà bạn với công nghệ tích hợp HEOS. Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ một loạt các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Spotify®, TuneIn, Pandora®, Amazon Prime Music, iHeartRadio, SiriusXM, Soundcloud®, Tidal, Napster, Deezer hoặc các nguồn nhạc địa phương. Kiểm soát tất cả một cách liền mạch với ứng dụng HEOS miễn phí.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Với chức năng đa phòng HEOS, Denon AVR-S650H có thể kết nối với bất kỳ sản phẩm nào khác có tích hợp HEOS, như loa HEOS, để phát nhạc trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Phát cùng một bài hát trong mỗi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối – sự lựa chọn là của bạn.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Kiểm soát tốt toàn bộ hệ thống của bạn thông qua Ứng dụng Denon AVR Remote miễn phí cho iOS và Android giúp việc sử dụng AVR-S650H trở nên dễ dàng hơn – điều chỉnh âm lượng, bật hoặc tắt, tắt nhạc, chọn nguồn hoặc chuyển sang ứng dụng HEOS để truyền phát nhạc không dây. Tải xuống ứng dụng Denon AVR Remote và ứng dụng HEOS về điện thoại thông minh của bạn ngay hôm nay. Có sẵn cho cả iOS và Android.

Bảng điều khiển phía trước Amply Denon AVR-S650H có bốn nút Chọn nhanh lưu trữ cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho từng nguồn. Chuyển đổi giữa âm thanh TV, Blu-Ray, trình phát phương tiện và hơn thế nữa, và AVR-S650H điều chỉnh cài đặt EQ theo sở thích của bạn cho nguồn phương tiện đó.

Sử dụng các nút trên bảng điều khiển phía trước hoặc nút chọn trên điều khiển từ xa đi kèm amply AVR-S650H giúp bạn chọn một chế độ âm thanh nổi ưa thích nhanh hơn nữa.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Kết nối amply xem phim DENON AVR-650H với hệ thống mạng của bạn thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Sau khi kết nối, truyền phát nhạc không dây, nhận các bản cập nhật tính năng và điều khiển từ xa bộ thu AV bằng bộ thu Denon AV hoặc ứng dụng HEOS.

Hỗ trợ nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao

Trải nghiệm âm thanh chất lượng cao thông qua cổng usb tích hợp mặt trước, Amply Denon AVR-S650H có thể khám phá độ trung thực đáng kinh ngạc của các bản âm thanh độ phân giải cao với khả năng giải mã lên đến các tệp không mất dữ liệu ALAC, FLAC và WAV 24 bit / 192-kHz cũng như các bản nhạc DSD 2.8 MHz và 5.6 MHz (định dạng audiophile của SACD) mặt trước cổng USB và nguồn mạng. Hoặc, nghe các loại tệp phổ biến khác như MP3.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Cho dù bạn muốn nghe bản tải xuống mới nhất của mình hoặc đắm mình trong độ trung thực của các bản ghi FLAC chất lượng âm thanh, bạn có thể truy cập nhanh vào các bài hát yêu thích của mình.

Với Uy tín hơn 50 năm, Denon đã phát triển các bàn xoay và phono pre-amps. Với đầu vào Phono (MM) đi kèm trên AVR-S650H cho phép bạn kết nối đẽ dàng chiếc amply nghe nhạc này với chiếc bàn xoay của mình. Thưởng thức bộ sưu tập vinyl của bạn với chất lượng và âm thanh đặc biệt.

Điều khiển dễ dàng qua giọng nói

Tận hưởng kiểm soát giọng nói dễ dàng và hoàn toàn linh hoạt từ các dịch vụ thoại hàng đầu trên amply xem phim DENON AVR-650H. Sử dụng loa thông minh hoặc điện thoại của bạn, nói lệnh với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và tự động hóa nhà thông minh cao cấp. Yêu cầu phát nhạc yêu thích của bạn, tăng âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo, chuyển đổi đầu vào và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa các dịch vụ thoại hoặc chọn mục ưa thích để sử dụng – lựa chọn tất cả vô cùng dễ dàng bằng giọng nói.

AMPLY DENON AVR-S650H LUXAUDIO

Chức năng điều khiển giọng nói trên AVR-650H thay đổi theo vị trí

DENON AVR-650H được sản xuất chính hãng 100% DENON-Thương hiệu Uy Tín hơn 100 năm về âm thanh trên thế giới

Được thành lập vào năm 1910, Denon có một di sản sâu sắc về công nghệ âm thanh đầu tiên của Wap – từ nhà sản xuất thiết bị điện tử âm thanh đầu tiên của Nhật Bản, đến sản xuất đầu phát CD thương mại đầu tiên trên thế giới và đầu thu AV cho phép Dolby Atmos đầu tiên trên thế giới. Đầu tư tập trung vào R & D âm thanh này đảm bảo bạn có được công nghệ mới nhất và chất lượng cao nhất với mọi trải nghiệm nghe. Bởi vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng của chiếc âm ly DENON AVR-650H bởi nó gắn liền với uy tín của hãng DENON.

Thông số kỹ thuật

+ Model: AVR-S650H

+ Loại: Amply xem phim cao cấp 5.2 kênh

+ Power Output:

 • 75W per channel (8ohms, 20Hz-20kHz, THD 0.08%, 2 ch driven)
 • 100W per channel (6 ohms, 1 kHz, THD 0.7%, 2 ch drive)
 • 150W per channel (6 ohms, 1 kHz, THD 10%, 1 ch driven)
 • 135W per channel (6 ohms, 1 kHz, THD 1%, 1 ch driven)

+ Speaker Impedance: 4 – 16Ω/ohms

+ Preamplifier Section:

 • Input sensitivity/ impedance 200 mV
 • Frequency response 10 Hz – 100 kHz — +1, –3 dB (Direct mode)
 • S/N Ratio 98 dB (IHF-A weighted, Direct mode)

+ FM Section: Tuning frequency range 87.5 – 107.9 MHz

+ AM Section: Tuning frequency range 520 kHz – 1710 kHz

+ General

 • Power supply AC 120 V, 60 Hz
 • Power consumption 340 W (Standby 0.1 W, CEC standby 0.5W)
 • Power consumption No-sound 29 W(ECO Mode On) 39 W(ECO Mode Off)

+ INPUT

 • HDMI x 5
 • Component (video)
 • Composite (video) x 2
 • Phono x 1
 • Analog Audio x 2
 • Digital Optical x 2
 • USB (front) x 1

+ OUTPUT

 • HDMI Monitor x 1
 • Component (video)
 • Audio Pre-out (SW) 2 ch
 • Phones x 1

+ Maximum Dimensions (Kich thước W x D x H): 43.434 cm x 40.382 cm x 15,42 cm.

+ Weight (Trọng lượng): 8kg

Amply Denon AVR-S650H được các kỹ sư âm thanh đánh giá rất cao về cả thiết kế cổ điển lẫn hiệu ứng âm thanh, tiện ích ấn tượng mà nó đem lại. Các bạn có thể mua ngay sản phẩm bằng cách đặt hàng trực tiếp bên dưới hoặc liên hệ để nhận tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất.