Giảm giá!

AMPLY DENON HEOS AVR

AMPLY DENON HEOS AVR chính hãngAMPLY DENON HEOS AVR chính hãng

Giá bán: 21.500.000Giá cũ: 23.000.000

-7%
Còn hàng Còn hàng

KHUYẾN MẠI

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, sửa chữa cung cấp linh kiện
 • Cam kết hàng chính hãng, nguyên hộp, mới 100%
 • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành Hà Nội
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi

MUA NHƯ VUA - CHĂM SÓC NHƯ VIP

 • icon 0

  100% hàng chính hãng

 • icon 1

  Lỗi là đổi mới trong 12 tháng tại showroom Lux Audio Xem Chi tiết

 • icon 2

  Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • icon 3

  Bảo hành chính hãng thân máy 1 năm

Mô tả

Là chiếc amply hiện đại đa dụng nhất, tích hợp Heos của hãng DENON, Amply Denon HEOS AVR đem cả kho tàng giải trí cao cấp đến  gia đình bạn.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Với khả năng hiệu chỉnh lên tới 5.1 kênh, Amply Denon HEOS AVR giúp bạn có thể kết hợp  loa yêu thích của bạn và bất kỳ loa không dây nào có HEOS tích hợp dưới dạng kênh vòm, thậm chí là điều khiển bằng lệnh thoại Amazon Alexa… Amply Denon HEOS AVR hiện đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam ưa thích sử dụng.

Đặc điểm nổi bật Amply Denon HEOS AVR

 • Thiết kế cực đẹp với hợp kím sáng bóng, dựa trên chất lượng âm thanh tuyệt vời được xây dựng trên thương hiệu DENON với 110 năm phát triển: Được thành lập vào năm 1910, Denon gắn liền với thương hiệu âm thanh gia đình tốt nhất,  thông qua việc theo đuổi không ngừng chất lượng, đổi mới tính năng và hiệu suất âm thanh ấn tượng.
 • Thiết kế dạng amply xem phim AV 5.1 kênh với 65W mỗi kênh (6 ohms, 20 Hz – 20 kHz, THD .01%, điều khiển 2 ch)
 • Kiểm soát các hệ thống yêu thích của bạn với Đầu vào HDMI 4/1 đầu ra, hỗ trợ HDCP 2.2 trên tất cả các cổng HDMI
 • 6 cài đặt trước âm thanh Điều khiển từ xa: Chọn giữa các cài đặt được tối ưu hóa cho các tình huống nhạc hoặc phim khác nhau.
 • Truyền phát qua Internet và âm nhạc: Thưởng thức Spotify, Apple Music, Amazon Music HD, Pandora, TIDAL, TuneIn, iHeartRadio, Sirius XM, Deezer và hơn thế nữa thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth
 • Phát lại âm thanh Hi-Res: Denon HEOS AVR cho phép phát lại các tệp có độ phân giải cao bao gồm 192kHz / 24 bit FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz qua Mạng, cổng USB phía sau, đầu vào RCA hoặc AUX
 • Dễ dàng thiết lập: Sử dụng ứng dụng HEOS miễn phí để dễ dàng thiết lập Denon HEOS AVR trên mạng Wi-Fi tại nhà của bạn
 • Cá nhân hóa âm thanh của gia đình bạn bằng việc nhóm các thiết bị khác (máy thu AV, hệ thống Hi-Fi, thanh âm thanh và loa) với HEOS Được tích hợp để nghe cùng một bài hát trong nhà của bạn hoặc phát một bài hát khác nhau trong mỗi phòng – thưởng thức không dây toàn bộ âm thanh nhà cho mọi dịp
 • Hoạt động với Amazon Alexa: Chỉ cần tải xuống HEOS Home Entertainment từ ứng dụng Amazon Alexa và tận hưởng điều khiển giọng nói dễ dàng từ bất kỳ thiết bị trợ lý Amazon Alexa nào (được bán riêng)

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Đánh giá chi tiết Amply Denon HEOS AVR – amply xem phim 5.1 cao cấp của hãng DENON

Amply Denon HEOS AVR là chiếc amply xem phim 5.1 kênh điều khiển loa yêu thích của bạn và bất kỳ loa không dây nào có HEOS tích hợp dưới dạng kênh vòm. Amply được tích hợp mạch công suất Class D mạnh mẽ được thiết kế tiên tiến cho âm thanh sạch nhất có thể. Ngoài ra khả năng điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa (với bộ thu được mua riêng) cũng được tích hợp đem đến cho chiếc amply sự hiện đại hoàn hảo.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Amply Denon HEOS AVR được thiết kế dạng amply xem phim AV 5.1 kênh với 65W mỗi kênh (6 ohms, 20 Hz – 20 kHz, THD .01%, điều khiển 2 ch).  Hơn thế bạn có thể kiểm soát các hệ thống yêu thích của bạn với Đầu vào HDMI 4/1 đầu ra, hỗ trợ HDCP 2.2 trên tất cả các cổng HDMI cùng 6 cài đặt trước âm thanh trên điều khiển từ xa (Chọn giữa các cài đặt được tối ưu hóa cho các tình huống nhạc hoặc phim khác nhau).

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Ngoài việc chính là làm amply xem phim, Amply Denon HEOS AVR còn có thể làm amply nghe nhạc cũng cực kỳ ấn tượng với khả năng Phát lại âm thanh Hi-Res có độ phân giải cao bao gồm 192kHz / 24 bit FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz qua Mạng, cổng USB phía sau, đầu vào RCA hoặc AUX. hơn thế bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao qua Spotify, Apple Music, Amazon Music HD, Pandora, TIDAL, TuneIn, iHeartRadio, Sirius XM, Deezer và hơn thế nữa thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Cuối cùng amply Denon HEOS AVR có tích hợp Heos bởi vậy chỉ cần bạn tải ứng dụng Heos của hãng trên điện thoại là bạn có thể setup cá nhân hóa âm thanh của gia đình bạn bằng việc nhóm các thiết bị khác (máy thu AV, hệ thống Hi-Fi, thanh âm thanh và loa) với HEOS được tích hợp, để nghe cùng một bài hát trong nhà của bạn hoặc phát một bài hát khác nhau trong mỗi phòng – thưởng thức không dây toàn bộ âm thanh nhà cho mọi dịp.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Cuộc cách mạng của những amply xem phim thế hệ mới

Amply Denon HEOS AVR là đại diện cho cuộc cách mạng của những  amply xem phim thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn đẹp hơn các amply xem phim thông thường cũng như khả năng kết hợp không dây với các loa sub, loa không dây tích hợp heos để làm loa surround trong các dàn xem phim 5.1 vô cùng ấn tượng và gọn gàng.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Công suất đầu ra đa dạng

Amply Denon HEOS AVR có công suất đầu ra đa dạng bao gồm:

 • Công suất đầu ra (8 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0,05% 2ch Drive): 50 W
 • Công suất đầu ra (6 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0,1% 2ch Drive): 65 W
 • Công suất đầu ra (4 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0,1% 2ch Drive): 100 W

Giúp bạn trải nghiệm hiệu ứng âm thanh vòm ảo tuyệt đẹp chỉ cần hai loa.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Hỗ trợ kết nối không dây với loa trầm

Ngoài kết nối có dây như bình thường, Amply Denon HEOS AVR còn có khả năng kết nối không dây với các sub điện có heos giúp tăng cường âm trầm cho âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Kết nối hệ thống âm thanh 3.1 đơn giản giữa có dây và không dây

Tăng cường âm thanh xem phim của gia đình bạn với cài đặt 3.1 chuyên dụng kết hợp hoàn hảo giữa có dây: Cặp loa front, loa center và 1 sub không dây hoàn hảo.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Kết hợp với hai loa không dây heos làm hệ thống âm thanh 5.1  ấn tượng

Thêm bất kỳ cặp loa Denon HEOS không dây nào làm loa surround giúp bạn có được cảm giác như đang ở trong mỗi bộ phim.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Điều khiển từ xa tiện dụng

Với điều khiển từ xa dễ sử dụng của amply Denon HEOS AVR, các chức năng chính luôn sẵn sàng. Ngoài ra, chiếc điều khiển còn cung cấp quyền truy cập tức thời vào 6 cài đặt trước âm thanh, vì vậy bạn có thể chọn giữa các cài đặt được tối ưu hóa cho các tình huống nhạc hoặc phim khác nhau.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Có thể làm Amply nghe nhạc chất lượng cao

Amply Denon HEOS AVR còn có thể làm amply nghe nhạc cũng cực kỳ ấn tượng. Thưởng thức âm nhạc với độ chi tiết và độ chính xác cao. Với HEOS tích hợp, Denon HEOS AVR hỗ trợ các tệp Hi-Res ALAC, FLAC và WAV lên đến 192kHz / 24-bit, cũng như các bản nhạc DSD 2.8 MHz và 5.6 MHz. Nghe bộ sưu tập Hi-Res của bạn với độ chính xác và chú ý đến chi tiết âm nhạc của bạn xứng đáng.. hơn thế bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao qua các kho nhạc Spotify, Apple Music, Amazon Music HD, Pandora, TIDAL, TuneIn, iHeartRadio, Sirius XM, Deezer và hơn thế nữa thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Tận hưởng khả năng điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo.

Với Amply Denon HEOS AVR tận hưởng kiểm soát giọng nói dễ dàng và hoàn toàn linh hoạt từ các dịch vụ trợ lý ảo hàng đầu: Amazon Alexa, Google Assistant… Sử dụng loa thông minh hoặc điện thoại của bạn, nói lệnh với Amazon Alexa và Google Assistant. Yêu cầu phát nhạc yêu thích của bạn, tăng âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa các dịch vụ thoại hoặc chọn mục ưa thích để sử dụng, tất cả lựa chọ là của bạn.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Trải nghiệm âm thanh đa phòng thông minh với ứng dụng Heos

Phát nhạc yêu thích của bạn không dây trong toàn bộ ngôi nhà của bạn để có trải nghiệm nghe đa phòng liền mạch. Cho dù bạn muốn nghe cùng một bài hát hoặc chơi các bài hát khác nhau trong mỗi phòng, Amply Denon HEOS AVR cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình theo cách bạn muốn, với âm thanh chất lượng Hi-Fi mà bạn mong đợi từ Denon.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Với HEOS Tích hợp trên Amply Denon HEOS AVR, bạn có thể phát cùng một bài hát trong mỗi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối – sự lựa chọn là của bạn. Với thêm loa Denon Home, thanh âm thanh, trình phát mạng hoặc bộ thu AV có tích hợp HEOS, dễ dàng phát tất cả nhạc của bạn trong nhiều phòng từ nguồn hoặc dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn.

Hỗ trợ định dạng phim 4K UHD

Bốn đầu vào HDMI 2.0a / HDCP 2.2 tích hợp trên Amply Denon HEOS AVR giúp đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức phim của mình ở chế độ 4K Ultra HD. Về âm thanh, bạn có thể tin tưởng vào các công nghệ  Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio được tích hợp.

Kết nối USB để phát nhạc chất lượng cao

Phát nhạc từ thư viện của bạn với cổng USB bổ sung trên Amply Denon HEOS AVR. Kết nối để thưởng thức các tệp MP3, WAV, AAC và WMA, các tệp Hi-Res như FLAC và ALAC (192kHz / 24-bit), cũng như các bản nhạc DSD 2.8 MHz và 5.6 MHz.

AMPLY DENON HEOS AVR LUXAUDIO

Thực sự Amply Denon HEOS AVR là một sản phẩm amply đa năng mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu ngay .

Amply Denon HEOS AVR được sản xuất từ nhà sản xuất thiết bị điện tử âm thanh đầu tiên của Nhật Bản, đến sản xuất đầu CD thương mại đầu tiên trên thế giới và đầu thu AV Dolby Atmos AV – Denon là công ty âm thanh định nghĩa của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1910. Thương hiệu DENON trên thế giới Denon gắn liền với thương hiệu âm thanh gia đình tốt nhất,  thông qua việc theo đuổi không ngừng chất lượng, đổi mới tính năng và hiệu suất âm thanh ấn tượng.

Thông số kỹ thuật

 • Model: HEOS AVR
 • Loại: amply xem phim đa năng có thể setup làm amply nghe nhac
 • Số kênh hỗ trợ tối đa: 5.1 kênh
 • Hỗ trợ định dạng âm thanh:DTS HD Master, Dolby TrueHD, Dolby ProLogic Il, Multichannel Stereo.
 • Hộ trợ định dạng nhạc: có độ phân giải cao bao gồm 192kHz / 24 bit FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz qua Mạng, cổng USB phía sau, đầu vào RCA hoặc AUX
 • Hỗ trợ đa phòng: có thông qua ứng dụng HeoS
 • HDMI In x 4/ Out x 1
 • Optical x 1/ Coaxia x 1
 • Analogue In x 2
 • Subwoofer Out x 1
 • USB Audio x 1
 • Công suất đầu ra: (8 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0.05% 2ch Drive): 50 W;  (6 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0.1% 2ch Drive): 65 W; (4 ohm, 20 Hz – 20 kHz, 0.1% 2ch Drive): 100 W
 • Điều khiển từ xa: có
 • Kích thước: W434 x H90 x D277 mm
 • Trọng lượng: 6kg
 • Màu sắc: Đen hoặc bạc

LUXAUDIO chuyên phân phối amply denon giá rẻ chính hãng hàng đầu Việt Nam. Là thương hiệu đang ngày khẳng định mình trong lĩnh vực lắp đặt, thi công và phân phối các thiết bị âm thanh nghe nhìn hàng đầu. Chúng tôi đã ký kết hợp tác và là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu máy chiếu phim, loa xem phim,…trong và ngoài nước nhằm mang đến những dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất tới quý khách hàng.